logo

Select Sidearea

Populate the sidearea with useful widgets. It’s simple to add images, categories, latest post, social media icon links, tag clouds, and more.
info@primedsurf.com
+1234567890

รับทำเว็บไซต์พร้อมใช้งาน แพ็คเกจเว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บไซต์คือหัวใจในการทำธุรกิจ ไม่ใช่แค่มีเว็บไซต์ให้เสร็จๆไป ต้องใช้เว็บไซต์ช่วยคุณหาเงินด้วย หลายๆ ธุรกิจใช้เว็บไซต์เป็นหน้าร้าน เป็นตัวดึงดูดลูกค้า เป็นพื้นที่ในการสร้างรายได้ ถ้าคุณกำลังสร้างธุรกิจ และคุณกำลังขยายธุรกิจ กำลังขยายการตลาดสู่โลกออนไลน์ เว็บไซต์คือหัวใจของธุรกิจคุณ

Primed Surf.,Co.LTD

The Best Solutions for your Online Marketing

Marketing Solutions Limited

Custom Software Development , Mobile Application Development , Web Development , Digital Marketing Service

CHECK IT OUT

Our Service

a

e-Marketplace Platform

www.weddinginlove.com , www.homedecorthai.com

แพลตฟอร์มตลาดกลาง ยุคดิจิทัล ระหว่างเจ้าของธุรกิจ กับ ผู้ใช้สินค้า & บริการของคุณ

ดูรายละเอียด

 เพื่อตรงความต้องการในการนำเสนอธุรกิจ 

เว็บไซต์คือบ้านของเรา เราเป็นเจ้าของ  ทำให้การประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการของร้านคุณ ให้ทุกคนในอินเตอร์เน็ตเห็นได้อย่างชัดเจน เมื่อลูกค้าสามารถเข้ามาค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการของร้านคุณได้อย่างง่ายดาย ซึ่งต่างจากการนำเอาสินค้าหรือแพ็คเกจโปรโมชั่นของร้านค้าคุณ ไปโพสขายในเฟสบุ๊ค ซึ่งเมื่อมีการโพสข้อความใหม่ๆ รายละเอียดตัวเก่าก็จะถูกดันลงไปด้านล่างเรื่อยๆ ลูกค้าที่เค้าอยากจะมาดูสินค้าหลายๆ อย่างก็จะไม่เห็นสินค้าตัวเก่าที่เคยนำมาโพสไว้อีก ลำบากต้องมานั่งเลื่อนหน้าไทม์ไลน์ของเฟสบุ๊คลงมาเรื่อยๆ เพื่อหาสินค้าที่ต้องการว่ามีหรือไม่ มันเป็นเรื่องที่ไม่สะดวกเลยสักนิด

นอกจากนี้ เว็บไซต์ไม่ได้เป็นเพียงกระดานประชาสัมพันธ์ในโลกอินเตอร์เน็ตเท่านั้น แต่เว็บไซต์ยังสามารถใช้บอกเรื่องราว ความเป็นตัวตนของธุรกิจคุณ บอกรายละเอียดของสินค้า และบริการต่างๆของทางร้าน และที่สำคัญที่สุด ตัวของเว็บไซต์เองนั้น สามารถสร้างรายได้ให้กับเจ้าของได้อย่างต่อเนื่อง โดยที่เจ้าของไม่ต้องใช้ความพยายามมากมาย สำหรับรายได้ ที่จะได้มาจากการทำเว็บไซต์นั้น

เพิ่มความน่าเชื่อถือ ให้กับร้านค้าธุรกิจของคุณ

ลองคิดว่า ถ้าคุณเป็นลูกค้าคนนึง ถ้าไปเจอร้านค้าที่มีแต่ Facebook เป็นช่องทางหลัก ช่องทางเดียว กับอีกบริษัทหนึ่ง ที่มีทั้ง เว็บไซต์ และ Facebook คุณจะรู้สึกว่า บริษัทไหน น่าเชื่อถือมากกว่ากัน

บัญชีผู้ใช้งาน Facebook นั้น ใครๆ ก็มี ผู้ใช้งานก็สามารถสร้างเพจขึ้นมาได้ จะสร้างกี่เพจ จะตั้งชื่อว่าอะไรก็ได้ ปัจจุบันมีการปลอมเฟซบุ๊ค หรือ เฟซบุ๊คถูกแฮ็ก จึงเสี่ยงมากๆ ถ้าต้องใช้เพจเฟซบุ๊คมาเป็นตัวหลักในการทำธุรกิจของคุณ แต่หากคุณมีเว็บไซต์ เป็นของตัวเอง ความน่าเชื่อถือจะการันตีได้เนื่องจาก มีการจดโดเมนเนมชื่อเว็บ กับผู้ให้บริการ Web Hosting ต้องมีชื่อ ที่อยู่ ที่สามารถติดตามได้ ความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์จึงมีสูงกว่า Facebook Fanpage อย่างแน่นอน

เพื่อทำให้ลูกค้า “ค้นหา” ร้านค้าของคุณเจอบนโลกออนไลน์

พฤติกรรมคนยังคง Search หาข้อมูลที่สนใจใน Google ลูกค้าไม่ได้หาทุกอย่างเจอได้แค่ใน Facebook  ดังนั้น เว็บไซต์ที่มี ลำดับที่ดีใน google search engine จึงมีชัยไปกว่าครึ่ง และเว็บไซต์นั้นสามารถทำให้อันดับใน google search engine ได้ดีกว่าโซเชียลแน่นอน

ลองคิดดูว่าคนใช้ Google กันเพื่ออะไร?

ใช่แล้วค่ะ คนส่วนใหญ่มักจะหาข้อมูลใน Google เพื่อค้นหาในสิ่งที่ต้องการ แล้วมาเจอเว็บไซต์ของคุณ จากนั้นก็คลิ๊กเข้ามา มันเป็นตัวบ่งบอกว่า
3.1.  เขามีความต้องการอยากได้ข้อมูลจริงๆ เช่น คู่รักอาจจะค้นหาแพ็คเกจแต่งงาน หรือ ข้อมูลเรื่องแต่งงานต่างๆ โอกาสลูกค้าจะมาหาคุณผ่านการตลาดออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลกดิจิตอล
3.2.  เว็บไซต์ของคุณ สวยงามน่าดึงดูดเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของเขาได้

ถ้าคุณทำธุรกิจ ผ่านโซเชียลมีเดีย, ขายผ่าน Platform อื่นๆ หรือขายบนโลกออฟไลน์อยู่แล้ว ลองหันมาทำเว็บไซต์เพื่อตอบโจทย์ Search Engine อย่าง Google อีกทาง เพราะการที่ลูกค้าเข้ามาเจอคุณผ่านการ “ค้นหา” นั้น มันเป็นช่องทางที่ทรงพลังที่สุดช่องทางหนึ่งเลยล่ะ

ทำเว็บไซต์กับเรา Weddinginlove.com

เว็บไซต์สำเร็จรูปสำหรับร้านค้าธุรกิจเวดดิ้งด้วยฟังก์ชั่นที่ครบตามต้องการ ใช้ง่าย ในราคาสุดคุ้ม พร้อมทีมงานที่ปรึกษามืออาชีพ ฟรี!

Web Design

ได้รับความไว้วางใจ ในการออกแบบดีไซน์เว็บไซต์สำเร็จรูปให้กับธุรกิจเวดดิ้ง Weddinginlove.com   และธุรกิจเกี่ยวกับผู้ให้บริการบ้านและสวน Homedecorthai.com

Unlimited Possibilities

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut

Eye-catching Layouts

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut

WooCommerce Compatible

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut

Beautiful Layouts

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat, vel illum dolore eu feugiat.

m
m
m
m
m
m